03 quy trình tẩy trắng răng bằng phương pháp sử dụng đèn Plasma

123 views

Viết bởi:

Ngày: 23/02/2018

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn tẩy trắng Plasma giúp điều trị hiện tượng răng ngả vàng, sẫm màu bằng đèn plasma sẽ mang lại hiệu quả cao cho hàm răng của bạn. Phương pháp này ít ảnh hưởng đến men răng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp chỉnh nha được thực hiện theo công nghệ hiện đại với các bước tiến hành chuẩn mang lại hiệu quả cao. Quy trình của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

1. Kiểm tra răng miệng khách hàng

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để nắm được tình trạng và mức độ khuyết điểm, nắm được nguyên nhân cũng như mức độ mà sắc răng để điều chỉnh phù hợp.

Bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng bằng phương phá sử dụng đèn Plasma

2.Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng để loại bỏ các mảng bám trên răng. Bác sĩ sẽ thoa vazerlin lên môi cho bệnh nhân để tránh khô môi. Đồng thời dùng dụng cụ cách ly niêm mạc và nước bọt. Trước khi bôi thuốc tẩy trắng răng lên thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu để tránh thuốc dính vào lợi làm bỏng lợi.

3.Thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ chiếu đèn Plasma 

Bác sĩ bôi thuốc lần thứ nhất và trải thuốc đều khắp mặt răng, sau đó dùng ánh đèn Plasma Apollo chiếu lên răng. Khi bác sĩ chiếu đèn sẽ cho bệnh nhân đeo kính bảo vệ mắt trước đó. Sau 20 phút thì lau sạch, tiếp tục thực hiện bôi thuốc lần thứ 2, và dùng đèn chiếu như lần một.

Ánh sáng Plasma chứa thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc ion hóa khử có tác dụng kích hoạt trắng răng. Khi răng đạt đến độ trắng sáng như mong đợi thì bác sĩ sẽ tháo miếng chặn và dụng cụ banh môi, làm sạch gel tẩy trắng và rửa sạch thuốc, súc miệng cho bệnh nhân. Như vậy là bạn đã hoàn thành ca tẩy trắng răng.

Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ có hàm răng trắng

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

 • Thực hiện tẩy trắng răng đúng phương pháp sẽ giúp cho hàm răng của bạn đạt được hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng bạn cần chăm sóc răng miệng của mình một cách hiệu quả để đảm bảo thời gian trắng răng lâu hơn.
 • Trong thời gian 24 giờ sau khi tẩy trắng bạn nên tránh những thực phẩm có màu sắc đậm như ca phê, sinh tố, trà…, không hút thuốc vì thuốc sẽ dễ làm răng dễ nhiễm màu trở lại.
 • Từ 1-3 ngày đầu tiên răng bạn có thể sẽ bị ê buốt nhưng cảm giác này là chuyện bình thường, sau đó sẽ biến mất. Bạn nên tránh sử dụng đồ ăn, thức uống quá nóng hoặc quá lạnh.

Bài cùng chuyên mục

 • Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu?

  Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy trắng răng làm đẹp của khách hàng đòi hỏi các phòng khám phải trang bị đầy đủ thiết bị và các loại vật liệu, thuốc tẩy […]

 • Chỉ với 0 đồng bạn vẫn có thể tẩy trắng răng sáng bóng

  1. Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội? ∗ Dễ kiếm tìm Có thể bạn không biết nhưng những thực phẩm trong bếp của bạn không những dùng để chế biến thành những món ăn ngon cho gia đình mà còn có công dụng tuyệt vời trong tẩy trắng răng đấy và […]

 • TOP 5 phương pháp tẩy trắng răng Hiệu quả 100%

  Ngày xưa ông bà mình có tục nhuộm răng đen. Răng càng đen bóng càng đẹp. Thế nhưng hôm nay, răng đều tăm tắp và sáng bóng mới chính là chuẩn mực mới của vẻ đẹp toàn diện. Hãy cùng Bách Hóa Nha Khoa khám phá những công nghệ tẩy trắng răng hiện nay giúp chúng ta tự tin […]

Select a category: Xem tất cả

121 views

Viết bởi:

Ngày: 02/05/2018

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu?

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy trắng răng làm ...

Đèn tẩy trắng và một số lỗi hư hỏng thường gặp

Chiếc đèn tẩy trắng của bạn vừa mới hôm qua còn bình thường bỗng nhiên không hoạt động được nữa. Bạn loay hoay không biết có vấn đề gì xảy ra với ...

147 views

Viết bởi:

Ngày viết : 10/04/2018

Chỉ với 0 đồng bạn vẫn có thể tẩy trắng răng sáng bóng

1. Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội? ∗ Dễ ...

TOP 5 phương pháp tẩy trắng răng Hiệu quả 100%

Ngày xưa ông bà mình có tục nhuộm răng đen. Răng càng đen bóng càng đẹp. Thế ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938.220.555