Đèn tẩy trắng và một số lỗi hư hỏng thường gặp

113 views

Viết bởi:

Ngày: 10/04/2018

Chiếc đèn tẩy trắng của bạn vừa mới hôm qua còn bình thường bỗng nhiên không hoạt động được nữa. Bạn loay hoay không biết có vấn đề gì xảy ra với nó. Bách Hóa Nha Khoa xin được liệt kê ra một số lỗi thường gặp khiến cho đèn tẩy trắng không còn hoạt động được nữa.

Một số lỗi  phổ biến thường gặp ở đèn tẩy trắng răng

Nút bấm không có hiệu lực:

Nút bấm của đèn tẩy trắng qua quá trình sử dụng bị bám bụi khiến cho việc sử dụng gặp vấn đề. Bạn không thể điều chỉnh các nút bấm theo ý mình. Lỗi này không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ với 1 chiếc tuốc-nơ-vít và một miếng giẻ sạch. Bạn sử dụng tuốc-nơ-vít tháo vít ra và vệ sinh sạch sẽ các nút bấm. Bụi bẩn lâu ngày khiến bề mặt tiếp xúc của nút bấm và bảng mạch bên trong không còn nhạy. Chỉ cần sử dụng giẻ lau sạch, các nút bấm sẽ hoạt động bình thường trở lại. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng bạn nên tháo ra vệ sinh bên trong để tránh hiện tượng này xảy ra.

vệ sinh nút bấm đèn tẩy trắng

Lỗi liệt nút bấm ở đèn tẩy trắng răng thường dễ xảy ra và cũng dễ dàng khắc phục

 

Đèn chiếu sáng không còn sáng:

Bóng đèn của đèn tẩy trắng là loại bóng LED gồm 6 bóng,có ánh sáng xanh, với 2 cường độ mạnh và nhẹ. Bóng đèn của sản phẩm này hiện tại rất khó tìm trên thị trường. Nếu như bóng đèn của đèn tẩy trắng không còn sáng. Cách duy nhất là phải thay đúng loại bóng đèn. Tại Bách Hóa Nha Khoa, chúng tôi có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện của sản phẩm này để thay thế. Mặc dù vậy, loại bóng LED này rất tốt, do đó lỗi bóng không sáng thường rất hiếm khi gặp.

Bóng đèn LED của đèn tẩy trắng rất bền và rất hiếm khi hỏng.

Đèn tẩy trắng hư hỏng nặng có khắc phục được không?

Lỗi cường độ ánh sáng đèn bị chập.

Nếu bạn đang sử dụng đèn tẩy trắng với cường độ ánh sáng mạnh, tuy nhiên nó lại nhảy liên tục từ mạnh sang nhẹ và ngược lại. Thì chiếc đèn tẩy của bạn nhiều khả năng đã bị lỗi phần mạch bên trong. Lỗi này xuất phát từ việc bảo quản không tốt để nước hoặc đồ uống dây vào đèn dẫn đến mạch bị ẩm và hư hỏng. Nếu mức độ nhẹ, bạn có thể mang nó ra tiệm sửa điện tử để thợ hong khô mạch. Nó sẽ hoạt động trở lại bình thường. Trong trường hợp không thể khắc phục, thì bắt buộc phải thay bản mạch mới. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua bản mạch mới.

Đèn tẩy trắng là một sản phẩm quan trọng trong việc làm trắng răng. Do đó việc giữ gìn và bảo quản cần phải cẩn thận. Hy vọng, bài viết này sẽ có ích cho bạn khi gặp một số lỗi thường gặp trên.

Nguồn : http://www.dentaytrangrang.com/den-tay-trang/den-tay-trang-va-mot-so-loi-hu-hong-thuong-gap.html

Select a category: Xem tất cả

84 views

Viết bởi:

Ngày: 02/05/2018

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu?

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy trắng răng làm ...

Đèn tẩy trắng và một số lỗi hư hỏng thường gặp

Chiếc đèn tẩy trắng của bạn vừa mới hôm qua còn bình thường bỗng nhiên không hoạt động được nữa. Bạn loay hoay không biết có vấn đề gì xảy ra với ...

113 views

Viết bởi:

Ngày viết : 10/04/2018

Chỉ với 0 đồng bạn vẫn có thể tẩy trắng răng sáng bóng

1. Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội? ∗ Dễ ...

TOP 5 phương pháp tẩy trắng răng Hiệu quả 100%

Ngày xưa ông bà mình có tục nhuộm răng đen. Răng càng đen bóng càng đẹp. Thế ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938.220.555