TOP 5 phương pháp tẩy trắng răng Hiệu quả 100%

141 views

Viết bởi:

Ngày: 25/02/2018

Ngày xưa ông bà mình có tục nhuộm răng đen. Răng càng đen bóng càng đẹp. Thế nhưng hôm nay, răng đều tăm tắp và sáng bóng mới chính là chuẩn mực mới của vẻ đẹp toàn diện.

Hãy cùng Bách Hóa Nha Khoa khám phá những công nghệ tẩy trắng răng hiện nay giúp chúng ta tự tin và xinh đẹp hơn nhé!

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Nụ cười tỏa nắng dễ dàng làm xao động nhiều người

 

TẨY TRẮNG BẰNG MIẾNG DÁN 

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Tiện dụng và giá cả phù hợp là ưu điểm của miếng dán trắng răng

 

Phương pháp thông dụng và không cần đến sự can thiệp của nha sĩ. Bạn có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Miếng dán được áp vào hàm trên và hàm dưới theo thời gian quy định. Tránh để miếng dán chạm quá nhiều vào phần nướu răng. Sau khoảng thời gian quy định, bạn có thể nhẹ nhàng tháo miếng dán ra. Thực hành mỗi ngày liên tục khoảng 2 tuần đến một tháng răng sẽ trắng hơn tùy cơ địa.

 • Ưu điểm: tiện lợi, dễ sử dụng, không cần đến sự trợ giúp từ nha sĩ.
 • Nhược điểm: sử dụng trong thời gian liên tục từ 2 tuần-1 tháng mới có thể thấy kết quả. Có khả năng gây ê buốt cho răng nhạy cảm.
 • Giá cả: 500k-1tr5/liệu trình
 • Ai sẽ thích phương pháp này? Tẩy răng bằng miếng dán rất phù hợp cho những bạn nào thích tự bản thân kiểm soát, lựa chọn nhãn hiệu miếng dán theo ý thích, chủ động sắp xếp thời gian phù hợp, không gây cản trở lịch cá nhân. Đặc biệt, dùng miếng dán bạn hoàn toàn kiểm soát được độ trắng của răng, có thể dừng khi hài lòng chứ không nhất thiết phải sử dụng hết toàn bộ miếng dán.

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Crest là nhãn hiệu gần như không có đối thủ trong mảng miếng dán trắng răng 

 

Nhãn hiệu phổ biến và được tin dùng nhiều nhất hiện nay là Crest. Thuộc tập đoàn P&G, Crest chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng và rất nổi tiếng ở mảng làm trắng răng. Crest có nhiều loại miếng dán phù hợp với nhu cầu khác nhau, từ nhẹ đến mạnh, nhanh hay chậm, hoàn toàn tùy vào sự lựa chọn của bạn.


 

TẨY TRẮNG BẰNG MÁNG NGẬM

Đây là phương pháp phổ biến và xuất hiện từ khá lâu. Tẩy trắng bằng máng ngậm giúp bạn có thể chủ động về thời gian cũng như kiểm soát được độ trắng của răng. Nha sĩ sẽ lấy khuôn răng hàm trên và hàm dưới, sau đó sẽ hướng dẫn bạn cách tra thuốc vào hàm. Bạn sẽ phải đánh răng sạch sẽ trước khi sử dụng và ngậm máng khoảng 2 tiếng  hoặc để qua đêm mỗi ngày cho đến khi răng sáng dần lên.

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Máng ngậm thiết kế theo khuôn cá nhân nên răng sẽ được tẩy đến từng chiếc

 

Sau khoảng một tuần sẽ thấy răng sáng trắng hơn so với màu răng cũ. Phương pháp này khá hiệu quả, chi phí cũng hợp lý để bạn có thể trải nghiệm.

 • Ưu điểm: khuôn ngậm được thiết kế riêng cho từng cá nhân. Khả năng bật tông màu răng cao.
 • Nhược điểm: phải ngậm hằng ngày khoảng 7-10 ngày mới thấy được kết quả. Có khả năng gây ê buốt cho răng nhạy cảm.
 • Giá cả: 1tr5-2tr/liệu trình
 • Ai sẽ thích phương pháp này? Nếu bạn là người muốn chủ động về thời gian nhưng cảm thấy phương pháp dán răng không hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng tẩy trắng bằng máng ngậm. Tẩy trắng bằng máng ngậm tẩy sạch cả những chiếc răng nằm ở phía trong khuôn miệng, giúp nụ cười hoàn hảo hơn. Ngoài ra, do hàm tẩy là cá nhân, nên răng bạn cũng được tẩy trắng kĩ càng hơn đến từng chiếc một.

 

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA

Tẩy trắng bằng đèn Plasma là phương pháp dùng ánh sáng kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide của thuốc tẩy trắng. Carbamide Peroxide sẽ giúp tẩy sạch các vết ố trên bề mặt răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng bóng.

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Tẩy trắng bằng đèn Plasma giữ màu được khoảng từ 6-8 tháng

 

Khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải dùng dụng cụ cách ly răng và niêm mạc, đeo kính khi chiếu đèn. Sau đó nha sĩ sẽ bôi thuốc lên bề mặt răng và chiếu ánh sáng. Quy trình bôi thuốc và chiếu đèn lặp lại khoảng 2 lần để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng. Bạn cần dành ra thời gian khoảng hai tiếng cho phương pháp làm trắng bằng đèn Plasma.

 • Ưu điểm: chỉ cần nằm im và chờ nha sĩ thực hành, thời gian chấp nhận được cho một lần tẩy răng, không cần nghỉ dưỡng.
 • Nhược điểm: Răng trắng 1-2 tông, không bật lên trắng sáng hẳn. Có khả năng gây ê buốt cho răng nhạy cảm. Phù hợp với răng không quá vàng.
 • Giá cả: 1tr8-2tr/liệu trình
 • Ai sẽ thích phương pháp này? Những ai mong muốn có thể tẩy trắng răng một lần, không lích kích mỗi ngày loay hoay tự mày mò tại nhà. Tẩy răng bằng đèn plasma là phương pháp dành cho bạn.Chỉ cần bỏ chút thời gian đến phòng nha và tin tưởng giao phó mọi thứ vào nha sĩ, bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng mà không phải mất công tự dán răng hay ngậm máng mỗi ngày tại nhà.

 

TẨY TRẮNG BẰNG LASER

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Phương pháp Laser khá nhẹ nhàng phù hợp những ai có răng nhạy cảm

 

Dưới tác động ánh sáng xanh từ laser, hoạt chất của thuốc tẩy trắng sẽ được nhiệt hóa, giúp cho phản ứng hóa học diễn ra, tẩy sạch răng của bạn. Phương pháp này được xem là an toàn và ít gây ê buốt răng hơn các phương pháp tẩy trắng khác. Ngoài ra, răng của bạn sẽ được làm chắc khỏe về mô và men răng, do chất Flour có trong thuốc được hấp thụ trong quá trình tẩy trắng.

Thời gian tẩy răng mất khoảng 45-60 phút.

 • Ưu điểm: ngắn hơn thời gian tẩy bằng đèn Plasma, tiết kiệm thời gian và công sức. Ít gây ê buốt răng hơn.
 • Nhược điểm: không làm trắng rõ ràng cho răng chết tủy hoặc nhiễm màu do kháng sinh
 • Giá cả: 2tr-2tr5/liệu trình
 • Ai sẽ thích phương pháp này? Tương tự như phương pháp tẩy răng bằng đèn plasma. Thế nhưng tẩy răng bằng laser sẽ phù hợp cho những bạn nào có hàm răng khá nhạy cảm, sợ ê buốt sau khi tẩy. Tẩy răng bằng laser không những giúp giảm ê buốt, mà còn làm cho răng chắc khỏe hơn. Nếu vẫn đang đắn đo liệu làm trắng răng xong sẽ bị buốt hàm, hãy thử nghĩ đến trắng răng laser nhé.

 

TẨY TRẮNG RĂNG TỪ BÊN TRONG

Đối với những ai chết tủy răng, hoặc từng dùng quá nhiều kháng sinh trong quá khứ, màu răng sẽ ngả vàng và khó tẩy trắng bằng các phương pháp khác. Tẩy trắng răng từ bên trong là sự lựa chọn khá phù hợp.

Để sử dụng phương pháp này, nha sĩ sẽ phải kiểm tra tủy răng, sau đó sẽ mở lối vào buồng tủy, trám một lớp khoảng 1.5-2mm. Thuốc sẽ được đưa vào buồng tủy, sau đó trám lại. Thuốc sẽ được thay mỗi 1-2 tuần cho đến khi răng trắng. Sau đó nha sĩ sẽ trám lại răng của bạn sau khi quá trình tẩy trắng kết thúc. Phương pháp này mất thời gian hơn nhưng hiệu quả mang lại cho răng chết tủy, răng vàng từ bên trong sẽ cao và rõ ràng hơn.

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Răng nhiễm màu cần sự chăm sóc đặc biệt hơn để làm trắng nhưng không gây hại răng

 

 • Ưu điểm: tẩy trắng được răng bị nhiễm màu do kháng sinh
 • Nhược điểm: mất công sức và thời gian đi lại, chi phí cao hơn hẳn các loại hình tẩy trắng khác.
 • Giá cả: 2tr5-4tr/liệu trình
 • Phương pháp này phù hợp cho những ai? Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp cho những ai sở hữu răng bị nhiễm màu do kháng sinh và răng chết tủy. Do cách thức đi vào từng ngóc ngách của răng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi hoàn tất răng của bạn sẽ trắng hẳn lên nhiều tone. Giá cả khá cao và mất thời gian đi lại vài lần. Nhưng có hề gì vì đây là phương pháp hữu hiệu nhất dành cho răng nhiễm màu và chết tủy.

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Dù tẩy răng hay không, hãy giữ cho mình thói quan làm sạch răng sáng tối để răng luôn khỏe mạnh

 

NHỮNG LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG

 • Dù là phương pháp nhẹ nhàng nhất, bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp tình trạng ê buốt khi tẩy răng. Cần chuẩn bị sức khỏe và tâm lý cho điều này.
 • Tránh ăn uống thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh sau khi tẩy răng.
 • Hạn chế sử dụng trà, cà phê, thuốc lá sẽ dễ làm răng nhiễm mau trở lại.
 • Không tẩy răng thường xuyên để giữ cho răng không bị yếu đi.
 • Giữ vệ sinh răng miệng, sử dụng kem đánh răng giúp làm khỏe và sạch răng để duy trì hiệu quả tẩy răng.

 

5 Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Răng khỏe răng trắng giúp chúng ta tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống

Một nụ cười rạng rỡ không chỉ mang đến sự tự tin cho bản thân, mà còn đem đến cảm giác dễ chịu cho người chung quanh. Chỉ cần một chút tinh tế trong việc chăm sóc bản thân, chị em chúng mình sẽ ngày càng khỏe đẹp hơn.

Bài cùng chuyên mục

 • Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu?

  Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy trắng răng làm đẹp của khách hàng đòi hỏi các phòng khám phải trang bị đầy đủ thiết bị và các loại vật liệu, thuốc tẩy […]

 • Chỉ với 0 đồng bạn vẫn có thể tẩy trắng răng sáng bóng

  1. Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội? ∗ Dễ kiếm tìm Có thể bạn không biết nhưng những thực phẩm trong bếp của bạn không những dùng để chế biến thành những món ăn ngon cho gia đình mà còn có công dụng tuyệt vời trong tẩy trắng răng đấy và […]

 • 03 quy trình tẩy trắng răng bằng phương pháp sử dụng đèn Plasma

  Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn tẩy trắng Plasma giúp điều trị hiện tượng răng ngả vàng, sẫm màu bằng đèn plasma sẽ mang lại hiệu quả cao cho hàm răng của bạn. Phương pháp này ít ảnh hưởng đến men răng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Tẩy trắng răng bằng […]

Select a category: Xem tất cả

121 views

Viết bởi:

Ngày: 02/05/2018

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu?

Đèn tẩy trắng răng chất lượng tốt ở đâu? Hiện nay, nhu cầu làm răng thẩm mỹ của người dân tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu tẩy trắng răng làm ...

Đèn tẩy trắng và một số lỗi hư hỏng thường gặp

Chiếc đèn tẩy trắng của bạn vừa mới hôm qua còn bình thường bỗng nhiên không hoạt động được nữa. Bạn loay hoay không biết có vấn đề gì xảy ra với ...

147 views

Viết bởi:

Ngày viết : 10/04/2018

Chỉ với 0 đồng bạn vẫn có thể tẩy trắng răng sáng bóng

1. Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội? ∗ Dễ ...

TOP 5 phương pháp tẩy trắng răng Hiệu quả 100%

Ngày xưa ông bà mình có tục nhuộm răng đen. Răng càng đen bóng càng đẹp. Thế ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938.220.555